Mô hình Luân Mart

Luân Mart  là mô hình cửa hàng độc đáo và hiện đại trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật Bản.
Đây là chuỗi cửa hàng theo mô hình siêu thị mini với hàng nghìn mặt hàng tiêu dùng Nhật nội địa bao gồm: thực phẩm nội địa Nhật, thực phẩm chức năng, thời trang, hóa mỹ phẩm, gia dụng…. Chuỗi cửa hàng ra đời thể hiện tính nhạy bén và phù hợp với xu hướng của thị trường Việt Nam hiện tại và tương lai.

Mỗi sản phẩm được bán tại Luân Mart đều trải qua quá trình nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng, được thẩm định và cấp phép đầy đủ bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đảm bảo mục tiêu hàng hóa chất lượng, an toàn và cập nhật xu hướng.

 

 

Luân Mart  dựa trên điểm mạnh là việc kinh doanh các ngành hàng liên quan đến thực phẩm nội địa của Nhật Bản, mô hình hoạt động của hệ thống chuỗi cửa hàng hướng tới việc cung cấp các sản phẩm giá ngày càng rẻ hơn trong khi chất lượng vẫn được duy trì và không ngừng nâng cao cho khách hàng.

 

Đến với Luân Mart  khách hàng luôn tìm thấy được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực với mong muốn mang lại những giá trị về mặt sức khỏe và niềm vui cho cộng đồng.

Trên cơ cấu ngành hàng được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác là tập đoàn Kobe Nhật Bản, siêu thị kinh doanh nhiều mặt hàng độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được

 

Mang sứ mệnh thỏa mãn nhu cầu của khách yêu thích các sản phẩm Nhật nội địa bằng dịch vụ tận tâm, hoàn hảo của mình; khơi nguồn cảm xúc mua hàng cho khách tại mọi góc của cửa hàng, là nơi níu chân không muốn rời xa của mỗi người khi ghé thăm. Sứ mệnh này được lan tỏa và sợi chỉ xuyên suốt mọi quy trình về lựa chọn, nhập khẩu và phân phối hàng hóa của Luân Mart .

Công ty TNHH xây dựng & dịch vụ Hồng Lâm

Địa chỉ: Số nhà 67, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ cửa Hàng: Siêu thị Nhật Bản 417 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 039.8600.699

Liên hệ làm đại lí : 0962.423.999 – 0926.847.999

Email: xd.honglam@gmail.com